29 May 2023
Ubisoft

Ubisoft กำลังมีข่าวว่ายูบิซอฟต์ กำลังพัฒนาเกมยิง PvPvE ใหม่

Ubisoft กำลังพัฒนาเกมยิง PvPvE ที่มีฟีเจอร์เด็ดมากมาย จับตามองให้ดี

Ubisoft สำหรับเกม Pathfinder เป็นเกมยิง PvPvE ที่มีอยู่ด้วยกัน ทั้งหมดสี่ทีม ที่ต้องต่อสู้กันเอง กับระบบ AI

จากการรายงาน ของเอ๊กซ์ปเตอร์ ได้บอกไว้ว่า Ubisoft กำลังเร่งพัฒนา เกมยิงที่เป็นมุมมอง ในแบบบุคคลที่สาม เป็นตัวออกใหม่ที่ชื่อ Pathfinder ที่รูปแบบของเกม มีความคล้าย Hyper Scape ซึ่งเกมแบทเทิลรอยัล ที่จะกำลัง จะปิดตัวลง ในวันที่ 28 เมษายนนี้

แต่ก็ยังไม่มี ความชัดเจนเกี่ยวกับ ชื่อที่จะออกมา อย่างเป็นทางการ ที่ดูแล้วก็น่าจะ มาในแนวของ แบทเทิลรอยัล นั่นแหละและหลังจาก เมื่อวางลงบนแผนที่ และเริ่มแข่งขัน ทีมที่จะมีผู้เล่น อยู่ด้วยกัน 4 คน ก็จะต้องต่อสู้ ผ่านกำแพงไปให้ได้

เป็นเกมที่จะได้ ฝึกทักษะอย่างแท้จริง

Ubisoft

ซึ่งแต่ละด่าน ก็จะมีประตู ด้วยกันหลายบาน และจะต้องไป ให้ถึงศูนย์กลาง ของแผนที่ให้ได้ แต่ที่ต่อสู้ด้วย คือบอสที่ควบคุมด้วย AI

การเดินเกมก็จะต้อง เข้าไปในประตู แบบสุ่มที่เข้าไปได้ ซึ่งในบางประตู ก็จะถูกล๊อกเอาไว้ ทีมก็จะต้องค้นหา เส้นทางที่แตกต่างกันไป เพื่อจะไปให้ถึง ศูนย์กลางสำหรับ การแข่งขันแต่ละนัด ซึ่งก็ต้องคอย ระวังศัตรูอย่างเจ้า AI ด้วย

ตัวละครของผู้เล่น จะถูกเรียกว่าฮีโร่ และแต่ละตัว ก็จะมีความสามารถเฉพาะตัว ที่ถึงแม้จะไม่มี ระบุรายละเอียด ที่เฉพาะเจาะจงก็ตาม นอกจากนี้ยังมี ศูนย์กลางที่ผู้เล่น สามารถออกไปเที่ยว และเยี่ยมชม สนามยิงปืน

และยังสามารถ แข่งกับเจ้าพวกพาหนะ ที่พาหนะพวกนี้ ก็จะพาเข้าไป ถึงร้านค้าที่จะ มีกิจกรรมอื่น ๆ อีกด้วยค่ะ

ก็เป็นอีกเกมที่ ข่าวสารวงการเกม ได้แนะนำให้ ผู้ที่สนใจสามารถ Uplay download มาติดตั้งไว้ หรือถ้าต้องการ ที่จะเลือกเกมดี ที่เป็นเกมอื่นก็หาได้จาก UbisoftStore ที่แค่กด ubisoftเข้าสู่ระบบ เพียงแค่นี้คุณ ก็จะสามารถไปเลือก เกมฟรี Ubi soft ที่คุณชอบได้เลยค่ะ

สำหรับใครที่ต้องการ ติดตามข่าวสาร ในวงการเกม สามารถติดตาม เว็บไซต์ของเรา เอาไว้ได้เลยนะคะ เพราะเราจะนำเรื่องราว เกี่ยวกับเกม มาอัปเดตก่อนใครแน่นอน เพราะเชื่อว่าหลายคน คงกำลังสนใจ ความคืบหน้าในวงการเกม

โดยเฉพาะเกมใหม่ ๆ จากค่ายเกมต่าง ๆ เพราะในแต่ละเดือน มีเกมออกใหม่ ที่น่าสนใจมากมาย นอกจากข่าวในวงการเกมแล้ว เรายังมีเทคนิค และรีวิวต่าง ๆ ของเกมดัง ๆ มาฝากกันด้วยนะ ใครที่รู้ตัวว่า เป็นเกมเมอร์ตัวจริง ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

 

สามารถติดตาม ข่าวเกม เพิ่มเติมได้ที่ @UFA-X10

ดอกไม้สีขาว

เก้าอี้เกมมิ่ง Previous post เก้าอี้ เกมมิ่ง Secretlab Titan Evo 2022 Series เก้าอี้เล่นเกมที่ดีที่สุดในปี 2022
เลือกซื้อเม้าส์ Next post เลือกซื้อเม้าส์ เม้าส์อุปกรณ์สำคัญของเหล่าเกมมิ่ง