23 September 2023
SUPER PEOPLE

SUPER PEOPLE เกม Battle Royale ที่ให้คุณได้เล่นตัวละครที่มีความสามารถพิเศษไม่เหมือนเกมเจ้าไหน

SUPER PEOPLE พบกับเกมแนวแบทเทิลรอยัล ที่ตัวละครของคุณ มีความสามารถพิเศษไม่เหมือนใคร

SUPER PEOPLE สวัสดีครับชาวเกมเมอร์ ที่น่ารักสดใสทุกคน พบกันอีกครับกับ ข่าวเกม ที่จะมาอัปเดตเกมใหม่ ที่กำลังจะมาในเร็ว ๆ นี้กับ ข่าวสารวงการเกม ที่จะทำให้คุณไม่พลาดกับเกมต่าง ๆ ที่กำลังจะเข้ามาวางจำหน่าย ให้พวกเราได้เล่นกัน

โดยเกมนี้มีชื่อเกมว่า Super-People เกม Battle Royale ที่น่าจับตามองกัน โดยมีการสร้างบัญชีผ่านเว็บของ GeeGee และเชื่อมกับไอดีของ Steam อีกด้วยเรียกได้ว่าล็อกอินกันสองชั้นไปเลย โดยเรื่องราวของเกมจะถูกปูเรื่องไว้ด้วย การเกิดความขัดแย้งกับ ในทหารระดับสูงและ

ได้ส่งทหารที่มีความสามารถพิเศษ เข้ามาสู้กันในสนามเพื่อตัดสิน ผลแพ้ชนะจากความขัดแย้งนั้น โดยคุณจะเป็นผู้เล่น จะต้องเป็นทหาร ที่มีความสามารถมากถึงคนละ 12 แบบโดยความสามารถแต่ละอย่างนั้น จะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อ ผู้เล่นใช่มันได้ถูกต้องตามสถานการณ์ ที่เหมาะสมนั่นเอง

และยังมีระบบการสร้าง อาวุธที่ดีกว่าเดิมด้วยนั่นเอง โดยได้ข่าวจากทางเว็บ ที่เป็นทางการแล้วว่า ตัวเกมจะเป็ดให้ได้เล่นฟรีผ่านระบบ Steam และน่าจะมีการเติมเกมเพื่อ ซื้อของในเกม อาจจะเป็นแฟชั่น หรือปืนที่มีค่าสถานะที่ดีกว่า แต่ดูโดยรวมแล้ว ทางผู้พัฒนาอยากที่จะ สร้างเกมที่มีความหลากหลาย

SUPER PEOPLE

ในการเล่นและมีความเท่าเทียม และวัดกันที่กลยุทธ์ และการวางแผนตามสถานการณ์ได้ดี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวละคร ที่จะได้มาด้วยการสุ่มอีกด้วย ทำให้ตัวเกมมีความหลากหลายเพิ่มขึ้น

กับการสุ่มอาวุธในด่าน ทั้งค่าพลังพิเศษ ที่จะส่งผลโดยตรงกับรูปแบบการเล่น ของผู้เล่นเอง ก็ต้องปรับตัว และวางแผนใหม่อยู่ตลอด โดยตัวเกมจะดาวน์โหลดผ่าน GeeGee download

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับเกม แบทเทิลรอยัลอีกเกม ที่น่าสนใจภาพสวยแถมแนวการเล่น ถึงจะเป็นเกมที่มีมากในตลาดเกม แต่ก็มีอะไรมีแปลกใหม่ขึ้นมา ที่จะทำให้เกมนี้ ดูมีเอกลักษณ์ขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าเมื่อตัวเกมเปิดให้บริการแล้ว เราจะมาเจอกันใน Super people 2565 นะครับสวัสดีครับ

เขียนโดยFateNama

เกมเล่นเพลินๆ Previous post เกมเล่นเพลินๆ เล่นสนุกได้ไม่หยุดกับเกมมือถือ แถมมีประโยชน์ที่มากกว่าการฆ่าเวลา เพียงแค่เปิดใจแล้วมองอีกมุม
เกมเก่าเล่นเพลิน Next post เกมเก่าเล่นเพลิน สนุกสุดมันย้อนวัยเด็ก ชวนให้คิดถึง เล่นกับเพื่อนสนุก ๆ ที่ต้องโหลดติดเครื่องไว้