5 October 2023
Happy Animal Hospital

Happy Animal Hospital Mod APK 1.46 ( โรงพยาบาลสัตว์แห่งความสุข ) โรงพยาบาลสัตว์แฮปปี้..

Happy Animal Hospital Mod APK 1.46 ( โรงพยาบาลสัตว์แห่งความสุข ) หรือ โรงพยาบาลสัตว์แฮปปี้..

Happy Animal Hospital

Happy Animal Hospital เกี่ยวกับเกมโรงพยาบาลสัตว์แฮปปี้ ยินดีต้อนรับสู่การจำลอง 2D อัตโนมัติที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโรงพยาบาล เกม ” โรงพยาบาลสัตว์แฮปปี้ ” ที่พัฒนาโดย บริษัท ยูรี เซ็นจูรี่ ยูยู จำกัด มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเปิดคลินิกสัตวแพทย์ ซึ่งคุณจะช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงที่มีปัญหา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์

การเป็นหมอที่ดูแลสัตว์ และดูแลสวัสดิภาพสัตว์ เพื่อให้คุณสามารถช่วยให้สัตว์ฟื้นตัว จากอาการที่ป่วยได้ รีบเข้ามาเล่นเกมได้แล้ว ตอนนี้

ที่นี่คุณจะสามารถสร้างและดำเนินการ คลินิกและดำเนินการได้ด้วยหัวใจของสัตวแพทย์ คุณควรจัดให้มีอุปกรณ์การวินิจฉัยที่ทันสมัย และทันสมัยแก่โรงพยาบาล เช่น อัลตร้าซาวด์ เอ็กซ์เรย์ และวัคซีน ด้วยวิธีนี้ คุณจะวินิจฉัยและรักษาโรคได้ง่าย ในสัตว์ทุกตัวที่นำเข้ามาในคลินิก ผู้เล่นคาดว่าจะรักษาสัตว์ให้เร็วที่สุด

หลังการรักษา ผู้เล่นควรดูแลสัตว์ด้วยการให้อาหาร ดูแลรักษา ทำความสะอาด และอื่นๆอีกมามาย ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ และกลายเป็นสัตว์แพทย์ที่ดีที่สุด ได้แล้ววันนี้

เปิดคลินิกสัตวแพทย์ของคุณเอง

เกม ” โรงพยาบาลสัตว์แฮปปี้  จะนำคุณเข้าสู่การเล่นเกม 2 มิติ ที่กำหนดให้คุณต้องรับสัตว์เข้าคลินิกและดูแลพวกมัน หากคุณรักสัตว์เลี้ยง เกมนี้จะเป็นเกมรักษาสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด ที่คุณเคยเล่นมาเป็นแน่นอน คุณจะกลายเป็นสัตวแพทย์ที่รักสัตว์ ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะช่วยเหลือสัตว์ และช่วยรักษาให้หายจากโรคร้าย ที่อาจส่งผลกระทบกับพวกมัน มีตัวละครที่คุ้นเคย

เช่น แมว สุนัข ฯลฯ การรักษาทุกกรณี เพื่อรับรางวัลที่คุ้มค่า นอกจากนี้ คุณจะรักษาสัตว์ที่ไม่ติดเชื้อให้แข็งแรงด้วย

รูปแบบการเล่นผสมผสาน 2 เทรนด์ เป็นแหล่งความบันเทิงอัจฉริยะ และสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่เหมาะสำหรับเด็ก! โลกของสัตว์เลี้ยงในเกมนี้ ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับการเล่นเกมที่สนุกสนาน ซึ่งเขาหรือเธอจะโต้ตอบกับสัตว์เลี้ยง คุณจะเป็นเจ้าของและแพทย์ ที่ดูแลโรงพยาบาลของคุณเอง

เกมดังกล่าว มีทรัพยากรในเกม ที่จะช่วยให้คุณบริหารโรงพยาบาลด้วยอุปกรณ์ และเครื่องมือการรักษาขั้นสูง นอกจากนี้ คุณจะต้องจ้างคนงานเกี่ยวกับสัตว์ ที่จะช่วยคุณในทุกสิ่งที่ต้องทำ

Happy Animal Hospital Mod APK

ไฮไลท์โรงพยาบาลสัตว์แห่งความสุข

ดาวน์โหลดเกม โรงพยาบาลสัตว์แฮปปี้ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

ค้นหาการรักษาและการรักษาสัตว์ – เป้าหมายหลักของผู้เล่นในเกมนี้ คือการค้นพบการรักษาโรคต่าง ๆ และการรักษาสัตว์ เกมดังกล่าว จะให้โอกาสคุณเปิดคลินิกสัตวแพทย์ ซึ่งคุณจะมีสัตว์จำนวนมากเข้ารับการรักษา นอกจากนี้ คุณจะต้องดูแลสัตว์หลังทำหัตถการด้วย

แก้ปัญหาให้กับสัตว์ ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่มีประโยชน์หลากหลาย คุณจะได้รับอัญมณีไม่จำกัดมากขึ้น ซึ่งคุณสามารถซื้อหรืออัปเกรดไอเท็มในเกมต่างๆ ได้ ปลดล็อกอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณหาวิธีศึกษาโรคใหม่ๆ เพื่อเตรียมยาสำหรับอนาคต ดาวน์โหลดเกมตอนนี้ และกลายเป็นแพทย์ที่ขยันขันแข็ง ที่พร้อมรับมือกับโรคต่างๆ และช่วยให้สัตว์หายเร็วขึ้นและง่ายขึ้น

 • สร้างโรงพยาบาลขั้นสูง – ผู้เล่นจะมีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่มีส่วนต่างๆ นอกจากนี้ โรงพยาบาลจะได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน แต่ต้องปรับปรุงและตกแต่งหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง เพื่อดึงดูดผู้ป่วยให้มากขึ้น เหมือนคลินิกจริง ควรมีโต๊ะให้คำปรึกษา นอกจากนี้ยังมีส่วนตรวจวินิจฉัยผู้ป่วยและอ่างยาที่อนุญาตให้ผู้ป่วยอาบน้ำได้

เมื่อคุณสะสมรางวัลต่าง ๆ คุณควรส่งเสริมการพัฒนาโดยรวมของโรงพยาบาล อย่าลืมสร้างลานภายใ นและสร้างบรรยากาศที่มีความสุข ภายในบริเวณโรงพยาบาล

 • จ้างพนักงานสัตว์ – คุณจะไม่ทำงานคนเดียวในโรงพยาบาลสัตว์แห่งความสุข คุณจะมีนางสาวสลอธฝึกงาน นายบูลด็อกผู้คุ้มกันผู้กล้าหาญ และคุณแคท พนักงานขายเจ้าเล่ห์ การทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่สัตว์ที่มีเสน่ห์

เป็นเรื่องที่น่ารักและสนุก เล่นเกมตอนนี้และเปิดคลินิกสัตวแพทย์อย่างมีความสุข ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์และเพื่อนๆ ของคุณ

 • สร้างสวนในโรงพยาบาล – ทำสวนสวยในส่วนของโรงพยาบาล และปลูกต้นไม้ผลหลากหลายชนิด เพื่อรักษาและรักษาหัวใจของผู้ป่วย ที่นี่คุณจะได้เลือกใบไม้ ต้นไม้ และกิ่งก้านที่หลากหลาย เพื่อทำสมุนไพรต่างๆ
 • กราฟิก 2D อันน่าทึ่ง – เนื่องจากเป็นเกมจำลองสถานการณ์ ผู้พัฒนาได้รวมกราฟิก 2D ที่ราบรื่นซึ่งนำเอาโรงพยาบาลที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันซึ่งดูเหมือนจริง การเคลื่อนไหวของตัวละคร และแม้แต่การแสดงออกทางสีหน้าของพวกเขานั้น ถูกจำลองอย่างแม่นยำ สิ่งนี้สร้างความรู้สึกใกล้ชิดกับสัตว์ ที่ดูเหมือนจริงมาก

 

Happy Animal Hospital

ดาวน์โหลด Happy Animal Hospital Mod APK – เงินและอัญมณีไม่ จำกัด

รับรางวัลไม่ จำกัด แจ้งเงินและอัญมณี โดยทำภารกิจให้สำเร็จใน mod โรงพยาบาลสัตว์ที่มีความสุข คุณสามารถเพลิดเพลิน กับการเล่นเกมบนอุปกรณ์ ระบบ Android หรือ iOS ของคุณได้แล้ว

 •  ค้นหาการรักษาโรคต่างๆ

หวัด ปวดหัว แสบร้อน นอนไม่หลับ… สัตว์บนเกาะเล็กๆ แห่งนี้เต็มไปด้วยโรคต่างๆ รีบหาทางรักษาโรคและแก้ปัญหาให้กับสัตว์

 •  สร้างโรงพยาบาลขั้นสูง

การเพิ่มโต๊ะให้คำปรึกษาเพื่อวินิจฉัยผู้ป่วยมากขึ้น และการจัดตั้งอ่างยาช่วยให้ผู้ป่วยอาบน้ำได้ ส่งเสริมการพัฒนาโดยรวมของโรงพยาบาลและปลดล็อคสัตว์พิเศษ รีบสร้างลานเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุข

 •  จ้างพนักงานสัตว์น่ารัก

นางสลอธฝึกงานแสนผ่อนคลาย คุณแคท พนักงานขาย นายบูลด็อกผู้คุ้มกันที่ไว้ใจได้… พนักงานสัตว์น่ารักทั้งตลกและอบอุ่น มาบริหารโรงพยาบาลอย่างมีความสุขกับเพื่อน ๆ ของคุณ

 •  อื่นๆ

สร้างสวนสวยและปลูกต้นไม้ผลมากมาย เพื่อรักษาหัวใจของผู้ป่วย

การได้ใกล้ชิดกับสัตว์ อาจทำให้คุณเข้าใจด้านสัตว์ที่ไม่รู้จัก…

เลือกสมุนไพรในสวน เพื่อทำสมุนไพรต่างๆ วัตถุดิบยาล้ำค่าก็ประมูลได้

มีวิธีเล่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น คำตอบและมินิเกม มาสัมผัสประสบการณ์กันเถอะ

ข้อมูลของเกม

ผู้ขาย CENTURY UU KK
ขนาด 303.9 MB (เครื่องใครความจุข้อมูลน้อย ก็ลองลบข้อมูลอื่นๆที่ไม่สำคัญออกก่อนนะ แต่ส่วนมากไม่น่าจะมีปัญหา)
หมวดหมู่ เกม
 • สำหรับ iPhone ต้องใช้ iOS 9.0 หรือใหม่กว่า
 • สำหรับ iPad ต้องใช้ iPadOS 9.0 หรือใหม่กว่า
 • สำหรับ ไอพอดทัช ต้องใช้ iOS 9.0 หรือใหม่กว่า

ภาษา

อังกฤษ, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีนตัวย่อ, ไทย, จีนตัวเต็ม, เวียดนาม

ลิขสิทธิ์บริษัท ยูรี เซ็นจูรี่ ยูยู จำกัด

 

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ถือว่าเกมนี้ เป็นเกมที่น่าเล่นอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับสัตว์มากขึ้น แถมยังได้จำลองเหมือนว่า ตัวเองเป็นสัตวแพทย์ ที่กำลังรักษาสัตว์อีกด้วย และมีการนำพืชที่ปลูกไว้ในสวน มาปรุงเป็นยาสมุนไพร เพื่อรักษาสัตว์ที่เข้ามารักษาที่คลินิกของเรา ให้หายจากอาการเจ็บป่วย

แอดว่าถ้าเพื่อนๆได้เล่น อาจจะอยากเป็นสัตวแพทย์จริงๆ ขึ้นมาก็ได้นะ หรือถ้าหากให้เด็กๆ เล่น อาจจะได้เสริมสร้างจินตนาการให้เด็กๆ ได้คิดวิเคราะห์ และอาจจะทำให้เด็กๆ มีความฝันว่าถ้าโตขึ้นไปแล้ว อยากเป็นสัตวแพทย์ขึ้นมาจริงๆ ก็ได้นะคะ หรือเพื่อนๆ อาจจะหลงรักสัตว์มากขึ้นด้วยก็อาจจะเป็นไปได้นะคะ

ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากรู้ว่าเกมนี้สนุกแค่ไหน ก็ต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวคุณเอง อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันดูนะคะ แอดว่าน่าจะคลายเครียด และแก้เบื่อได้ดีเลย ใครโหลดมาเล่นแล้ว รู้สึกยังไง ก็อย่าลืมมาแชร์ให้แอดฟังบ้างนะคะ


เรียบเรียง BOMEBAMB

แนะนำเกมมาใหม่​2022​ Previous post แนะนำเกมมาใหม่​2022​ และที่มีในปีต่อไป​ ซึ่งเกมส์เหล่านี้คาดว่า​จะมาแรงอย่างมากนั่นเอง
เหตุทะเลาะ Next post เหตุทะเลาะ จนเสียชีวิต เพราะเกม!!