29 May 2023
Echoes of Mana

Echoes of Mana เกมสนุกสำหรับแฟนๆ ซีรีส์Mana

Echoes of Mana เกมยอดนิยมที่มียอดขายกว่าล้านชุด

Echoes of Mana เกมสไตล์มังงะที่ให้บริการบนแพลตฟอร์มAndroidอย่างเป็นทางการ

          ข่าวเกม ล่าสุดเมื่อ Square Enix ได้วางจำหน่ายเกมนี้ไปแล้วทั่วโลก ส่วน Apple App Store เองก็ได้วางจำหน่ายไปแล้ว เมื่อวันที่ 30 เมษายน เกมนี้ได้นำเรื่องราวที่สดใหม่มาสู่ซีรีส์ RPG แอ็คชั่นคลาสสิก ที่เปิดให้เล่นฟรีบน Android ซึ่งตอนนี้Echoes of Manaพร้อมให้โหลดเล่นแล้ว

          โดยรวมแล้วEchoesofMana apk เป็นการเล่นเกม gacha ที่นำเสนอคอลเลกชันที่เหมือนกัน เป็นเกม gacha ที่เล่นฟรีทั่วไปจาก Square Enix หากใครที่เคยเป็นแฟนซีรีส์มานาตัวจริง จะรู้ว่าเกมนี้ออกจากเรื่องราวดั้งเดิม ซึ่งผู้เล่นจะได้สำรวจ สถานที่ที่คุ้นเคย ซึ่งครอบคลุมทั่วทั้งเกมมานา และดาบมานา ก็คือกุญแจสำคัญ ในการกอบกู้โลก นี่เป็นจุดเริ่มต้น ของการผจญภัยของเกมนี้

Echoes of Mana

        Legend of Mana ps1 เมื่อทั้งโลกถูกปกคลุม ไปด้วยความมืดมิด เทพธิดาแห่งมานา จึงดึงดาบแห่งมานาออกมา เพื่อที่จะสังหาร เบเนโวดอนทั้งแปด สัตว์ประหลาดแห่งการทำลายล้าง เธอได้ผนึกความน่าสะพรึงกลัว เอาไว้ในหินมานาทั้งแปด นำอาณาจักรกลับคืนมาได้

        Tale of Mana ตั้งอยู่ในโลกแห่งจินตนาการของ Fa’Diel ต้นมานา ผู้ให้มานาและชีวิตแก่โลก ถูกไฟไหม้ไปเกือบ9ศตวรรษก่อนเหตุการณ์ในเกม สงครามปะทุขึ้นระหว่างมนุษย์ แฟรี่ และคนอื่นๆ ที่แสวงหาพลังที่หายาก ของมานาที่เหลืออยู่

พออ่อนแอจากการสร้างโลกใหม่ เทพธิดาจึงกลายเป็นต้นไม้ และหลับใหลไปหลายปี เมื่อกองกำลังแห่งความชั่วร้าย พยายามปลดปล่อยพวกเบเนโวดอน ให้เป็นอิสระเพื่อจะครอบครองโลก พวกมันเริ่มสงครามอันเลวร้าย เพื่อพัฒนาแผนการของพวกมัน และทำให้อาณาจักรไม่มั่นคง จนสันติภาพสิ้นได้สุดลง และมานาเองก็เริ่มหายไปจากโลก และต้นมานาก็เหี่ยวเฉาไป

การติดตั้งแอปพลิเคชัน ขั้นแรกจะต้องถอนการติดตั้ง เกมเวอร์ชันดั้งเดิมหากติดตั้งไว้ จากนั้นก็ดาวน์โหลด Legend of Mana MOD APK บนเว็บไซต์ หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว จะต้องค้นหาไฟล์ apk และติดตั้ง

เปิดใช้งานเป็นแหล่งที่ไม่รู้จัก เพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันนอก Play Store เสร็จแล้วก็สามารถเปิดและสนุกกับ Legend of Mana Mod APK ได้เลย

เต็มอิ่มไปกับข้อมูล ข่าวสารวงการเกม ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในวงการเกม และการวางจำหน่ายเกม เครื่องเล่นต่าง ๆ สำหรับคนไทยโดยเฉพาะได้ที่เว็บ @UFA-X10

MaNa
ตัวช่วยเล่นเกมมือถือ Previous post ตัวช่วยเล่นเกมมือถือ อุปกรณ์สำคัญที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น!!
เกมRoblox Next post เกมRoblox แพลตฟอร์มที่รวมผู้เล่นระดับโลก!!