23 September 2023
Disgaea RPG

Disgaea RPG มารู้จักเกมน่าเล่นแห่งปี ภาพกราฟิกสวย เสียงภาคน่ารักอีกด้วย

Disgaea RPG มารู้จักเกมน่าเล่นแห่งปี ภาพกราฟิกสวย เสียงพากย์น่ารักอีกด้วย

Disgaea RPG

Disgaea rpg – The Netherworld สถานที่ที่ลึกกว่ามหาสมุทรที่ลึกที่สุดและมืดกว่าถ้ำที่มืดที่สุด มันเป็นโลกที่วุ่นวายที่ปกครองโดยปีศาจ สัตว์ประหลาด และนเรศวร ไม่มีใครรู้ว่าจะหาได้ที่ไหน แต่ตอนนี้สถานที่มืดแห่งนี้จะเปิดให้ผู้เล่นทุกคน เข้าสู่ Netherworld พยายามเลี้ยง Strongest Overlord ในการผจญภัยที่แปลกใหม่แต่น่าตื่นเต้น

คุณสมบัติของเกม

 • ตัวเอกจากซีรีส์กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
  ตัวเอกอย่าง Laharl, Flonne, Etna, Adell, Mao, Valvatorez และ Killia จากทั้งซีรีส์รวมตัวกันอีกครั้งและเริ่มการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและน้ำตา
 • เรื่องราวและดนตรีต้นฉบับ
  ในแดนมรณะ เข็มทิศทางศีลธรรมของทุกคนแตกต่างจากมนุษย์เล็กน้อย เปิดเผยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของตัวละครที่คุณชื่นชอบและผ่านช่วงขึ้นๆ ลงๆ ด้วยเพลงประกอบจากซีรีส์ “ Netherworld History ” มีไว้เพื่อให้แฟนๆ ดิสไกอาร์ได้หวนคิดถึงเรื่องราวที่พวกเขาชื่นชอบอีกครั้ง และเพื่อให้ผู้มาใหม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวก่อนหน้าของซีรีส์นี้
 • ระบบการต่อสู้ที่เหนือชั้น
  เกมดังกล่าวใช้ระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น รวมทีมในฝันของคุณกับความปรารถนาที่ลึกที่สุดของคุณ ตัวเลือกการต่อสู้ที่น่าขบขันเช่น “Team Attack”, “Tower” และ “Throw” ทำให้เกมมีกลยุทธ์และสนุกอย่างแท้จริง
 • สร้างความเสียหายมากมาย
  ปลุกพลังและอัพเกรดตัวละครจนถึงระดับสูงสุดถึง 9999 เลเวล ให้ตัวละครที่มีทักษะและเวทมนตร์มากมายพร้อมการปรับปรุงและสร้างความเสียหายมากมายให้กับศัตรูของคุณ รวมไปถึงการทำดาเมจ ที่เรียกได้ว่าเว่อวังอลังกาล ทะลุหลัก 1,000,000,000 ดาเมจ เลยทีเดียว
 • องค์ประกอบคลาสสิกจากซีรีส์
  ทุกสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับดิสไกอาร์ มาถึงมือถือแล้ว เรียก “Dark Assembly” เพื่อปลดล็อกเนื้อหาต่างๆ เดินทาง ” Item World ” ที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่ออัปเกรดอุปกรณ์ของคุณ และท้าทาย “Overlord’s Tower” เพื่อรับรางวัลสุดโหด
 • เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา
  ต่อสู้อัตโนมัติด้วยความเร็วสูงสุด x4 สนุกกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ได้ตลอดเวลา

ซึ่งเกมได้เปิดเวอร์ชัน Global อย่างเป็นทางการ เป็นเกมแนว อาพีจี จากค่ายดัง Boltrend Games ได้นำตัวละครจากจักรวาล Disgaea มาให้พวกเราได้เล่นกัน โดยเกมนี้ยังคงกลิ่นอาย จากภาคต้นฉบับไว้หลายอย่าง เช่น กราฟิก การออกแบบสีสัน บรรยากาศ โดยระบบการเล่นของ ดิสไกอาร์ ถูกปรับให้เข้ากับมือถือมากขึ้น ภาพจะมีความน่ารักๆ เสียงพากย์ก็น่ารัก เป็นภาษาญี่ปุ่น


เรียบเรียง BOMEBAMB

เกมฮาร์ดคอร์ Previous post เกมฮาร์ดคอร์ Mortal Online 2 มันเลือดกระจาย
Among Us เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ Next post Among Us เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ เปิดให้เล่นในเวอร์ชัน Xbox กับ PlayStation